Đặt câu hỏi ngay

Tại sao khi đun bếp từ thường hay kêu to?

Thưa Quý công ty,

Hiện nhà tôi đang sử dụng bếp từ đôi hiệu Rommelsbacher CT 3410/IN. Tuy nhiên trong quá trình đun nấu tôi thấy bếp kêu to, gây ồn. Xin Quý công ty giải đáp thắc mắc giúp tôi. Liệu đây có phải là lỗi của bếp hay không?

 • Người gửi:Trần Thế Khiêm
 • Địa chỉ: Hà Nội
 • Lĩnh vực:Câu hỏi quan tâm
 • Email: khiemtranthe@gmail.com
 • Điện thoại:0986889912

Nội dung trả lời

 • Ngày trả lời:06/07/2018
 • Trả lời:

  Chào Anh!

  Cảm ơn anh đã tương tác và liên lạc trực tiếp với Chúng tôi- Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm điện gia dụng Rommelsbacher tại Việt Nam. Đây là những câu hỏi thường gặp mà chúng tôi đã nhiều lần giải đáp với khách hàng. Chúng tôi xin trả lời anh cụ thể như sau:

  Trường hợp bếp từ kêu to có thể do các nguyên nhân sau:

  - Trường hợp 1: Do xong nồi có thiết kế đáy mỏng, không đạt tiêu chuẩn sử dụng với bếp từ hoặc sử dụng loại chất liệu không phù hợp với bếp lên dẫn đến trường hợp bếp từ phát ra tiếng kêu to.

  - Trường hợp 2: Do hệ thống quạt gió khi bếp làm viêc. Hệ thống này hoạt động cả khi anh đang sử dụng bếp và sau khi tắt bếp, giúp đảm bảo an toàn cho người dùng và tăng độ bền cho sản phẩm. Cho nên, khi anh nghe thấy tiếng quạt gió phát ra từ bếp cũng đừng bận tâm vì đây là cơ chế hoạt động của bếp mà không phải lỗi kỹ thuật hay cảnh báo nào đó dành cho người dùng. Tiếng kêu từ quạt của bếp từ sẽ ngừng khi sản phẩm hạ nhiệt tới nhiệt độ thích hợp.

  - Trường hợp 3: Do không gian bếp của gia đình nhỏ (khoang đặt bếp có tính cộng hưởng âm) lên khi bếp làm việc tiếng quạt gió của bếp và tiếng bạn sào nấu thức ăn khiến chúng ta có cảm giác bếp kêu to hơn.

  Vì vậy, anh hãy kiểm tra xem bếp nhà mình có thuộc trong những trường hợp trên hay không nhé! Trong trường hợp cần thiết, anh có thể gọi về số điện thoại Công ty 04. 39 878 306 (trong giờ làm việc) để kỹ thuật của Công ty sẽ giải đáp thắc mắc liên quan đến sản phẩm Rommelsbacher.

  Trân trọng!

   

Quan tâm nhiều nhất
Tại sao khi đun bếp từ thường hay kêu to?

Thưa Quý công ty,

Hiện nhà tôi đang sử dụng bếp từ đôi hiệu Rommelsbacher CT 3410/IN. Tuy nhiên trong quá trình đun nấu tôi thấy bếp kêu to, gây ồn. Xin Quý công ty giải đáp thắc mắc giúp tôi. Liệu đây có phải là lỗi của bếp hay không?

Trần Thế Khiêm - 23/01/2016
Cứ bật bếp lên được một lúc là báo lỗi E6

Chào bộ phận kỹ thuật,

Nhà em đang sử dụng bếp từ đôi Rommelsbacher CT 3410/IN, bếp em mua được hơn một năm rồi. Tuy nhiên, mấy ngày hôm nay em cứ bật bếp lên được một lúc thì báo lỗi E6. Nay nhờ bộ phận kỹ thuật giải thích giúp hiện tượng đó là gì?

Lê Thị Hương - 23/01/2016
Đang đun bếp thì báo lỗi E5

Chào bộ phận kỹ thuật

Cho tôi hỏi bếp từ Rommelsbacher CT 3410/IN đang đun thì báo lỗi E5. Vậy hiện tượng đó là lỗi gì, cách khắc phục?

 

Nguyễn Văn Long - 16/12/2015