Đặt câu hỏi ngay

Đang đun bếp thì báo lỗi E5

Chào bộ phận kỹ thuật

Cho tôi hỏi bếp từ Rommelsbacher CT 3410/IN đang đun thì báo lỗi E5. Vậy hiện tượng đó là lỗi gì, cách khắc phục?

 

 • Người gửi:Nguyễn Văn Long
 • Địa chỉ: Ba Đình- Hà Nội
 • Lĩnh vực:Câu hỏi quan tâm
 • Email: longnv@gmail.com
 • Điện thoại:0904701333

Nội dung trả lời

 • Ngày trả lời:30/03/2016
 • Trả lời:

  Chào anh Long, Cảm ơn chị đã tương tác và liên lạc trực tiếp với chúng tôi- Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm điện gia dụng Rommlesbacher tại Việt Nam. Chúng tôi xin giải thích hiện tượng của bếp nhà anh như sau:

  Đây là một trong hiện tượng cảnh bảo thông minh của bếp nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng (cảnh báo nhiệt lượng dư). Hiện tượng này là do bếp làm việc trong chế độ nhiệt độ không an toàn, khi chúng ta chọn đun ở chế độ công suất mức 10 (mức công suất tối đa của bếp) trong thời gian lâu khiến nhiệt độ xoong nồi sẽ vượt quá nhiệt độ cho phép (gây mất an toàn).

  Cách khắc phục: Loại bỏ nguyên nhân gây ra quá nhiệt (nhiệt lượng dư), khi thấy báo lỗi E5 chúng ta lên làm mát bếp bằng cách điều chỉnh chế độ nấu (giảm nhiệt độ nấu hoặc công suất nấu) thậm chí tắt bếp sau đó có thể khởi động lại bếp và sử dụng bình thường.

   

Quan tâm nhiều nhất
Tại sao khi đun bếp từ thường hay kêu to?

Thưa Quý công ty,

Hiện nhà tôi đang sử dụng bếp từ đôi hiệu Rommelsbacher CT 3410/IN. Tuy nhiên trong quá trình đun nấu tôi thấy bếp kêu to, gây ồn. Xin Quý công ty giải đáp thắc mắc giúp tôi. Liệu đây có phải là lỗi của bếp hay không?

Trần Thế Khiêm - 23/01/2016
Cứ bật bếp lên được một lúc là báo lỗi E6

Chào bộ phận kỹ thuật,

Nhà em đang sử dụng bếp từ đôi Rommelsbacher CT 3410/IN, bếp em mua được hơn một năm rồi. Tuy nhiên, mấy ngày hôm nay em cứ bật bếp lên được một lúc thì báo lỗi E6. Nay nhờ bộ phận kỹ thuật giải thích giúp hiện tượng đó là gì?

Lê Thị Hương - 23/01/2016
Đang đun bếp thì báo lỗi E5

Chào bộ phận kỹ thuật

Cho tôi hỏi bếp từ Rommelsbacher CT 3410/IN đang đun thì báo lỗi E5. Vậy hiện tượng đó là lỗi gì, cách khắc phục?

 

Nguyễn Văn Long - 16/12/2015