Thương hiệu Rommelsbacher đạt Top 100 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam

Lễ trao giải Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017 do Viện Công nghệ chống làm hàng giả, Hiệp hội chống làm hàng giả, bảo vệ thương hiệu Việt Nam phối hợp Cục quản lý thị trường - Bộ công thương, Cục sở hữu trí tuệ - trung tâm phát triển tài sản trí tuệ tổ chức vào ngày 12/10/2017 tại Cung văn hoá hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội.

Sau nhiều thành tích đạt được trong thời gian qua, Công ty CPTM Đầu tư Công Nghệ Việt Nam – Germany tiếp tục khẳng định uy tín với người tiêu dùng bằng giải thưởng top 100 “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam và Gương mặt doanh nhân tiêu biểu 2017”. Điều này cho thấy sự nỗ lực không ngừng của toàn thể Công ty CPTM Đầu tư Công Nghệ Việt Nam – Germany trong việc đưa các sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng.

Đại điện Công ty CPTM Đầu tư Công Nghệ Việt Nam – Germany nhận giải thưởng

 

Chứng nhận thương hiệu “Rommelsbacher” đạt Top 100 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam

“Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017” là một trong những hoạt động hướng tới chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) và kỷ niệm Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái (29/11). Đây là một trong những chương trình khảo sát quy mô lớn nhằm tìm ra những thương hiệu, nhãn hiệu uy tín, tiêu biểu trên thị trường Việt Nam dưới góc nhìn của người tiêu dùng; đánh giá tín nhiệm của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Tại buổi lễ, các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng cao của các doanh nghiệp sẽ được lựa chọn và công bố trao giải.

 

Thông tin chi tiết, xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM – GERMANY

Địa chỉ:Số 34 Xuân Diệu, phường Quảng An, quận Tây Hồ, TP Hà Nội

Điện thoại:04 39 878 361

Hotline Hỗ trợ 24/7: 0975.910.903

Email:info@vietnam-germany.vn