Rommelsbacher- CHLB Đức

Năm thành lập: 1928

Người sáng lập: Dipl. Ing. Gustav Rommelsbacher

Doanh nghiệp sản xuất đồ điện gia dụng hàng đầu châu âu

Nhân lực: 1575 nhân viên
Trụ sở: Rudolf-Schmidt-Straße 18/91550 Dinkelsbühl/Germany

Giới thiệu về Nhà phân phối

Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư Công nghệ Việt Nam- Germany (VGI) được thành lập ngày 27 tháng 02 năm 2013 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106112063 do Phòng đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch Đầu tư TP Hà Nội cấp.

Tuy mới thành lập, nhưng với các Cổ đông sáng lập là những doanh nhân thành đạt đang làm việc tại Việt Nam và CHLB Đức, cùng những ý tưởng ấp ủ từ lâu, mong muốn đưa những sản phẩm thương hiệu, chất lượng cao của người Đức đến tay người tiêu dùng Việt Nam, các Cổ đông VGI đã lỗ lực làm việc, tìm kiếm đối tác để thực hiện nguyện vọng cao cả đó. VGI đã nhận được sự ủng hộ, hợp tác rất lớn của các Nhà sản xuất, các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại CHLB Đức. Với những thuận lợi đó, hiện nay VGI đang là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm rượu tại Việt Nam của Tập đoàn sản xuất đồ uống Hardenberg-Wilthen (CHLB Đức); Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm trang sức của hãng DiamonFire (CHLB Đức); Đặc biệt, ngày 11 tháng 10 năm 2013 VGI chính thức được hãng Rommelsbacher ElektroHausgeräte GmbH có trụ sở tại địa chỉ: Rudolf-Schmidt-Straße 18/91550 Dinkelsbühl/Germany (Đức) cấp giấy chứng nhận “Nhà phân phối độc quyền các thiết bị Rommelsbacher tại Việt Nam”.

  

Thông tin Nhà phân phối:

- Tên công ty: Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư Công nghệ Việt Nam- Germany;

- Địa chỉ: Số 34 đường Xuân Diệu, phường Quảng An, quận Tây Hồ, TP Hà Nội;

- Điện thoại: 04 39 878 361          Fax: 04 39 878 306;

- Email: info@vietnam-germany.vn

- Website: www.vietnam-germany.vn

Rommelsbacher- CHLB Đức
Năm thành lập: 1928
Người sáng lập: Dipl. Ing. Gustav Rommelsbacher
Doanh nghiệp sản xuất đồ điện gia dụng hàng đầu châu âu
Nhân lực: 1575 nhân viên

Trụ sở Rudolf-Schmidt-Straße 18/91550 Dinkelsbühl/Germany

Tầm nhìn: Xây dựng thương hiệu mạnh thông qua chất lượng sản phẩm và trở thành Nhà phân phối các sản phẩm chính hãng mang thương hiệu Đức có uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh: Mang lại cho người Việt một cuộc sống tiện nghi, an toàn, tiết kiệm và hiệu quả với các sản phẩm chất lượng cao- hàm chứa chất xám và công nghệ cao của người Đức.

Phân phối và bán buôn bếp từ, bếp điện từ, các thiết bị điện gia dụng của hãng Rommelsbacher ElektroHausgeräte GmbH (CHLB Đức).

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, VGI  luôn coi trọng và đề cao văn hóa doanh nghiệp, chúng tôi chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp theo hướng bản sắc riêng.

Với đối tác

Chúng tôi cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác; trên quan điểm đảm bảo chữ tín và yếu tố đôi bên đều có lợi chúng tôi sẽ mang tới cho đối tác sự tự tin và an tâm khi hợp tác.

Với khách hàng

VGI là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu Rommelsbacher (CHLB Đức). Chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất và kiểu dáng phù hợp. Những sản phẩm của chúng tôi đều hàm chứa chất xám và công nghệ cao của người Đức: Kinh tế, an toàn- tiết kiệm thời gian, năng lượng và sử dụng dễ dàng hiệu quả

Bên cạnh hoạt động bán hàng, chúng tôi còn chú trọng đến dịch vụ trước – trong và sau bán hàng. Mỗi sản phẩm đều được các chuyên viên tư vấn nhiệt tình, cặn kẽ phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng cam kết đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Dịch vụ bảo hành của chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng với phương châm nhanh gọn – chính xác và an toàn.

Với cán bộ công nhân viên

VGI luôn coi con người là yếu tố then chốt quyết định sự thành, bại của công ty, vì vậy chúng tôi đánh giá cao sự gắn bó, cống hiến của mỗi nhân viên. Tất cả các cán bộ, nhân viên của VGI đều được được hưởng mức thu nhập tương xứng với khả năng, năng lực bản thân cùng các trợ cấp xã hội phù hợp với Luật Lao động như BHXHBHYTBHTN….